IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Thế nào là card visit, name card, danh thiếp?

Name card, card visit là một cách gọi khác của danh thiếp, nhưng chắc hẳn một số bạn vẫn chưa biết đến tên gọi tiếng anh của nó. Chính vì thế mà mình đưa ra bài viết này để nói rõ về name card có tính năng và ý nghĩa như thế nào trong đời sống mỗi người, đặc biệt là đối với người kinh doanh. 
 
Địa chỉ in name card giá rẻ tại Đống Đa HN
 
Để khách hàng của mình nhớ lâu hơn thông tin của bạn, có thể liên lạc với bạn khi cần thiết thì bạn cần "note" thông tin đó lại trong một tấm giấy nhỏ. Thay vì như vậy thì bạn cần làm name card để lưu lại những thông tin cần thiết như: Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, Skype or Facebook (nếu có),.... 
Đặc biệt danh thiếp không chỉ để khách hàng và đối tác dễ liên lạc với bạn mà còn quảng bá thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh của Công ty bạn đến rộng rãi hơn, khiến họ nhớ bạn lâu hơn, ấn tượng bạn hơn. 

Vậy tính năng hữu ích khi sử dụng name card là: 

       1. Nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn của tấm danh thiếp có thể giúp bạn cầm đi bất cứ lúc nào mà không sợ cồng kềnh, tiện lợi và để được trong ví.
       2. Thể hiện cá tính: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở tấm danh thiếp, từ ý tưởng của riêng bạn. 
      3. Tiếp cận: Với sự nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh, chính vì vậy mà bạn có thể đưa cho khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. 

Nhờ những tính năng hữu ích mà name card có thể mang đến cho bạn rất nhiều những tiện lợi và lợi ích mà bạn có thể chưa bao giờ thấy được. Dưới đây là một số những lợi ích mà tôi muốn các bạn thấy được. 

Lợi ích khi sử dụng name card | danh thiếp
  • Tiện lợi: Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp. 
  • Quảng bá: Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn 
  • Doanh thu: Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. 
Bạn đã thấy được ý nghĩa và tính năng của name card, vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không tự làm cho mình hộp card đẹp ấn tượng giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn?
Dưới đây là một số mẫu name card có thể bạn sẽ thấy phù hợp với tính cách của mình. 
 
Name card là gì? Ý nghĩa của nó
Name card ép nhũ giấy mỹ thuật 
 

Danh thiếp in giấy C300 cán mờ 2 mặt 


Name card mang phong cách ấn tượng
Name card | Card visit mang đậm chất phong cách

Trên đây là một số mẫu tham khảo, bạn có thể xem thêm một số mẫu tại đây: 
 http://innhanhanhsang.com.vn/in-card-dv13.html để có thể tìm được mẫu card ấn tượng cho chính bản thân.
 
 
 

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi