IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Địa điểm in card visit giá rẻ - chất lượng tại Đống Đa | Ánh Sáng

Hiện nay nhu cầu in card visit giá rẻ - chất lượng tại Đống Đa ngày càng lớn, đặc biệt tính năng của nó mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu công việc truyền đạt thông tin và giúp bạn liên lạc với những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. 
 

Địa điểm in card visit giá rẻ chuyên nghiệp

Địa chỉ in name card giá rẻ tại Hà Nội
 
Chính vì thế mà Ánh Sáng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ in tốt nhất do có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm luôn đạt được những sản phẩm tốt nhất. 

DỊCH VỤ IN ÁNH SÁNG 

1/ Tư vấn
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn kiểu cách cũng như chất liệu phù hợp thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện giúp bạn tư vấn về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho chính Công ty bạn. 

2/ Thiết kế 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn lựa chọn hình ảnh và cách trình bày bố cục thông tin gây ấn tượng giúp bạn thực hiện chiến lược marketing dễ dàng hơn. Mặt khác tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giúp bạn có được mẫu thiết kế một cách nhanh chóng đúng nhu cầu và mục đích kinh doanh.
Bên cạnh đó Ánh Sáng sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí tốt nhất, đặc biệt thiết kế miễn phí khi bạn thực hiện in card visit số lượng lớn.   

 

Địa điểm in card visit giá rẻ tại Hà Nội

Name card in chất liệu giấy C300gsm
 3/ Hệ thống máy in 

    - Hệ thống máy in kỹ thuật số khi bạn thực hiện in số lượng vừa và nhỏ rất phù hợp và cho ra giá thành rẻ phù hợp chỉ với 55k/ hộp chất liệu giấy Coucher 300 cán mờ 2 mặt, xén thành phẩm. Ngoài ra hệ thống máy in kỹ thuật số còn giúp bạn in test những sản phẩm khác nữa như: in tờ rơi, in voucher in kỷ yếu, kẹp file,... để thực hiện in trên hệ thống máy in offset một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

    - Hệ thống máy in offset công nghiệp giúp bạn in số lượng lớn rẻ chuẩn màu đúng với nhu cầu. Đặc điểm nổi bật khi bạn thực hiện in offset là rất rẻ, tỷ lệ thuận với số lượng in "In càng nhiều thì giá thành càng rẻ". Với số lượng in của một hộp card thông thường như máy in kỹ thuật số là 55k/hộp thì đối với máy in offset khi bạn in số lượng lớn có thể chỉ còn giá 30-35k/hộp. 
Với hệ thống máy in tiên tiến hiện đại luôn đạt công suất 24/24 để đảm bảo được công việc hoàn thiện đúng thời gian hai bên thống nhất. 

LOẠI CARD VISIT 

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay, hay nói cách khác là đáp ứng được nhu cầu thị trường về mặt kinh doanh phát triển không ngừng đặc biệt như card visit. Để gây ấn tượng đến với một khách hàng tiềm năng và nhanh chóng được họ liên lạc thì bạn hãy gây ấn tượng với họ đến thương hiệu của bạn ngay bằng chiếc card visit độc đáo ấn tượng và phong cách để thu hút khách hàng nhanh. 
Chính vì thế mà hiện nay card visit đang dần được cải tiến và ngày càng được làm đẹp và bắt mắt hơn như: 

1/ Card visit cao cấp chất liệu giấy Mỹ thuật 

 

In card visit dap nhu

Name card in chất liệu giấy mỹ thuật 

2/ Card visit dập nổi 

 

In name card dập nhũ  số lượng ít

In name card dập nhũ  số lượng ít 

3 Card visit ép nhựa trong


4/ Card visit ép nhũ
 

Name card dập nhũ đẹp ấn tượng

Name card ép nhũ trìm đẹp ấn tượng 


5/ Card visit thông thường thiết kế độc đáo cán mờ 2 mặt bằng giấy Coucher
 


Mỗi loại được thiết kế và tạo kiểu là một cách để bạn gây ấn tượng đối với người cầm card khi bạn giới thiệu và muốn họ liên hệ với bạn qua thông tin trên đó. 

Để đạt được hiệu quả công việc một cách nhanh chóng, bạn hãy thử làm mới bản thân qua việc nhỏ như in card visit đẹp ấn tượng. 


Bạn vẫn chưa rõ về giá cả và kiểu cách và muốn tư vấn chi tiết bạn có thể đến ngay 344 Thái Hà hoặc bạn có thể sang trang báo giá về hệ thống máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số để hiểu hơn về giá cả. 

    

 


Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi