IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Sự khác biệt giữa in name card giấy C300 và giấy Ford 250gsm

Bạn đang có nhu cầu tăng doanh thu hàng tháng, hàng quý, hàng năm? Phát triển kinh doanh thông qua marketing một cách vượt bậc? Vậy thì việc in name card  sẽ rất hữu ích có thể lên đến 70% trong các cuộc gặp gỡ khách hàng và các cuộc gặp đối tác giúp bạn thành công.
 

Name card giấy mỹ thuật đẹp ấn tượng

Vậy bạn đang phân vân và lựa chọn 2 chất liệu giấy in name card giúp bạn toát lên tính cách riêng biệt của bạn đó là giấy coucher và ford.

Dưới đây mình xin đưa ra một số so sánh nho nhỏ để bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Giấy C300 gsm

Là loại chất liệu giấy có 2 mặt trắng bóng và mịn. Loại này thường được sử dụng trong nhu cầu in name card của các doanh nghiệp.
 

Name card giấy C300 cán mờ 2 mặt

Ưu điểm:

  1. Mặt giấy mịn trắng bóng nên khi thực hiện in trên máy KTS, đầy đặn mực, thông tin được thể hiện rất rõ ràng, đặc biệt là hình ảnh trong tấm danh thiếp lại càng nổi bật vì lớp bóng.
  2. Loại chất liệu này có thể cán màng lên giúp chống nước tránh được những sự cố vô ý, đi mưa, rơi xuống nước, hoặc có thể vô tình làm đổ cốc nước lên name card mà không sợ biến dạng hoặc mực in bị nhòe, đặc biệt là vẫn giữ được nguyên hiện trang khi mới thực hiện in xong.

Nhược điểm: Đối với loại name card này sẽ tốn thời gian gia công sau khi in hơn so với loại chất liệu Ford 250gsm vì còn phải thực hiện cán màng lên 2 mặt để đảm bảo được quá trình sử dụng không bị nước làm hỏng, sau đó đưa đi xén, đóng hộp.

Giấy Ford 250gsm

Là loại giấy trắng sần cả 2 mặt, nhưng vẫn có độ mịn nhất định. Loại giấy này cũng là loại giấy thông thường, giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn khi in số lượng nhiều.
 

Name card chất liệu giấy Ford 250gsm

 

  • Ưu điểm:  Thời gian in ấn hoàn thành để có hộp card sẽ mất ít thời gian hơn chất liệu giấy C300.
  • Nhược điểm: Loại này không cán màng lên được, vì bị rộp màng tạo một lớp bong bóng bên trong làm mờ thông tin ở name card.

Với mỗi loại chất liệu giấy lại có điểm mạnh riêng giúp nổi bật thông tin của bạn và mang lại những sự tiện dụng nhất định.

Để tìm hiểu một số những chất liệu giấy in name card khác bạn có thể xem thêm bài viết: 6 Mẫu giấy in name card đẹp rẻ tại Hà Nội để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp cho phong cách cũng như ngân sách của bạn và doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi