IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Loại giấy thông thường in name card giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu in namecard giá rẻ tại Đống Đa? Vậy bạn có thể nghĩ ngay đến In Nhanh Ánh Sáng tại 344 Thái Hà - Đống Đa (Cạnh rạp chiếu phim quốc gia) để được thiết kế khi chưa có market và được in trên chất liệu giấy đẹp lại rẻ.
 

Địa chỉ in card visit rẻ đẹp

 

Vậy dưới đây là những chất liệu giấy mà Ánh Sáng hay sử dụng để in namecard cho khách hàng, đặc biệt là theo yêu cầu của khách hàng.

1/ Giấy Coucher 300g/m2

Là loại giấy thông dụng được sử dụng để in namecard một cách tốt nhất giá lại rẻ. Chỉ với 55k/hộp card có cả cán mờ hai mặt bạn có ngay hộp card đẹp ấn tượng gây chú ý đến những khách hàng tiềm năng.

2/ Giấy ốp (Ford) 250g/m2

Cũng là loại giấy được sử dụng để in card nhưng ít hơn vì giấy coucher có độ bóng cao hơn đặc  biệt lại cán mờ 2 mặt nên dễ dàng cho ra những hình ảnh card đẹp hơn so với là sử dụng một hộp card bằng giấy Ốp.

3/ Giấy Mỹ thuật (Giấy ánh chai)

Là loại giấy gây ấn tượng đối với những khách hàng tiềm năng và những đối tác tạo cảm giác đẳng cấp cho thương hiệu của bạn. Là loại giấy có màu trắng hoặc màu ngà vàng ánh chai được tin dùng bởi những khách hàng đẳng cấp. 

 

in name card chất liệu giấy mỹ thuật

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Địa điểm in card visit giá rẻ - chất lượng tại Đống Đa | Ánh Sáng

Hãy đến với chúng tôi - In nhanh Ánh Sáng để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm nên giúp bạn in chỉ trong 15' xong hộp card. 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi