IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Kích thước sử dụng trong việc in name card nhanh tại HN

Bạn đang có nhu cầu in name card nhanh, nhưng không biết lựa chọn kích thước như nào cho phù hợp với ví của bạn, và phù hợp với sự nhỏ gọn và độ tiện dụng trong quá trình công tác? 
 

Địa chỉ in name card nhanh tại Đống Đa
Địa chỉ in name card nhanh tại Đống Đa 
 

Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm kiến thức về kích thước in name card nhanh để bạn có thể lựa chọn cho bạn một mẫu card cho riêng mình, cho công ty một cách ấn tượng và thể hiện được phong cách riêng của công ty mình. 

Dưới đây là một số các kích thước bạn nên biết: 

 

        Kích thước: 90x55

Là kích thước chuẩn mà hầu hết người sử dụng đều dùng nó để phù hợp sử dụng khi đi công tác hoặc gặp các đối tác khách hàng khi không mang cặp.
 
kích thước name card
Kích thước name card 
 

        Kích thước: 90x50
Là kích thước có chiều rộng nhỏ hơn 5mm so với loại kích thước 90x55, với loại kích thước này bạn sẽ cảm thấy nó đặc biệt và ấn tượng hơn nhiều khi cầm trên tay. 

Dưới đây là một số kích thước lạ và thường ít được sử dụng trong thiết kế name card. 
       Kích thước: 85x50
       Kích thước: 85x55
       Kích thước: 85x45

Theo xu hướng hiện nay càng đặc biệt bạn sẽ càng để lại ấn tượng trong lòng khách hàng của bạn khi thực hiện giao dịch một công việc nào đó. 

 
Kích thước name card 85x50
 

In nhanh Ánh Sáng có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế phù hợp với nội dung thông tin cũng như hình ảnh bạn định đưa vào. Đặc biệt còn tư vấn giúp bạn đưa bố cục phù hợp với kích thước bạn muốn làm. 

Vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn lựa chọn chất liệu giấy phù hợp và lựa chọn kích thước name card đúng theo phong cách bạn muốn. or bạn có thể đọc thêm bài viết: 
6 Mẫu giấy in name card đẹp rẻ tại Hà Nội

 
 

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi