IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Cách lựa chọn chất liệu phù hợp với cá nhân, tổ chức | In Nhanh Ánh Sáng

Name card là một trong những vật dụng cần thiết trong cuộc sống xã hội hiện nay, nó là một tiền đề để liên kết giữa bạn và khách hàng, giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết cho nhu cầu hiện tại và sắp tới. 

Name card ép nhũ

 

Vậy việc lựa chọn chất liệu in name card thể hiện được phong cách, sự đẳng cấp cũng như thể hiện được tính cách riêng đối với cá nhân, sự trang trọng lịch sự đối với tập thể, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó. 
Chính vì thế mà hôm nay mình xin đưa bài viết này giúp bạn có một lựa chọn phù hợp cho chất liệu name card để giúp bạn tự tin, tăng tính đẳng cấp riêng cho cá nhân và hớp hồn được nhiều khách hàng đến với dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn. 

Cách lựa chọn chất liệu in name card cá nhân, tập thể:
Có nhiều xu hướng để cho các bạn theo, dưới đây là một số xu hướng tiêu biểu: 
1. Đơn giản
Kiểu đơn giản này sẽ thể hiện từ ngay thiết kế đến lựa chọn chất liệu, phù hợp với những cá nhân, không cần đẹp, chỉ cần cho khách hàng của mình biết những thông tin cần thiết như: số điện thoại, Họ tên, địa chỉ ví dụ như một số ngành nghề: chủ xe car trở khách, 

 

Name card sử dụng chất liệu giấy thông thường
Name card chất liệu giấy Coucher 300gsm 


2. Đẳng cấp 
Đối với name card mang lại sự đẳng cấp thương hiệu riêng của cá nhân, tổ chức, thì việc thiết kế name card cũng vô cùng quan trọng. Để mang lại phong cách riêng biệt và ấn tượng thì bạn cần phải tìm người thiết kế sáng tạo trên từng chi tiết, Ánh Sáng là một địa điểm giúp bạn có những thiết kế ấn tượng, độc đáo giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, và thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình hơn. 
Nhưng bên cạnh việc thiết kế thì bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách, sở thích cũng như mang lại tính sang trọng và lịch sự: 
            - Giấy Ánh trai 
Là một loại giấy được nhắc đi nhắc lại nhiều ở các cửa hàng, nó mang lại cảm giác sang trọng quý phái cho người sử dụng, đặc biệt thường sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, sự kiện lớn. 

Name card sử dụng chất liệu ánh trai
Name card sử dụng chất liệu ánh trai


            - Giấy ganh 
Là một loại giấy cũng không thể không nhắc đến vì vẻ lịch lãm của nó khi được sử dụng in name card, giúp đối phương nói chuyện của bạn sẽ nâng bạn lên một tầng cao mới, giúp bạn thành công hơn trong cuộc gặp gỡ. 

 

Name card chất liệu giấy Ganh
Name card chất liệu giấy Ganh


            - Giấy Ford Nhật 
Là loại giấy 2 mặt mịn màu ngà vàng, sáng cũng mang một phong cách riêng biệt của người lựa chọn nó. 
Bạn có thể tham khảo các chất liệu khác tại đây hoặc liên hệ 090 325 9757 để được tư vấn và gửi mẫu giấy phù hợp cho bạn lựa chọn dựa trên ngân sách, nhu cầu, công việc. 

 

 


Hai xu hướng trên thể hiện được những tính cách riêng biệt của người lựa chọn chất liệu cũng như quy cách gia công. 

QUY CÁCH GIA CÔNG: 

Gia công name card là một trong những công đoạn đơn giản nhất so với các ấn phẩm in khác như: catalogue, tờ gấp, kẹp file,... Đối với loại này chỉ cần các công đoạn như: 

  • Gia công cán màng (Đối với giấy coucher)
  • Gia công xén thành phẩm (Đối với mọi chất liệu giấy)
  • Gia công bo góc (Đối với kiểu card bo góc tròn)
  • Gia công ép nhũ, dập nhũ 
  • Gia công kiểu khác như: hình tam giác tròn, hình tròn,... ->> Loại này cần làm khuôn để cho các danh thiếp được đều và đẹp theo đúng file thiết kế. 
Name card bo góc
name card bo góc

Bạn có thể tham khảo giá tại: https://innhanhanhsang.com.vn/in-card-dv13.html

Liên hệ chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất, lựa chọn chất liệu card phù hợp nhé! 
 


Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi