IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

In catalogue - Xưởng in chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Trong cuộc sống xã hội hiện nay, một doanh nghiệp công ty kinh doanh một sản phẩm nào đó, chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới khi ra mắt khách hàng. Thì việc in catalogue là điều quan trọng để đảm bảo được quá trình thực hiện chiến lược marketing đưa đến người dùng và tạo sự đẳng cấp trong từng sản phẩm. 
 

Vậy tại sao bạn cần in catalgue để giúp bạn nâng cao thương hiệu một cách nhanh chóng? 

Vậy cách trình bày catalog ra sao để thu hút khách hàng và khiến họ đọc kỹ hơn về các sản phẩm của bạn mà không bị nhàm chán chỉ trong vài phút. 

QUY CÁCH TRÌNH BÀY MỘT QUYỂN CATALOGUE

 
Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Yêu cầu 1: Lựa chọn khổ size định thực hiện in ví dụ như khổ A4, A5, hoặc khổ nhỡ,... Tùy vào mỗi sản phẩm mà có thể đưa ra những ý tưởng hình thức trình bày quyển catalgue ấn tượng. 
Yêu cầu 2: Hình ảnh sắc nét, đúng với những mô tả mà bạn định ghi và những chức năng của sản phẩm mang lại mà đúng với sự tò mò của khách hàng đang mong muốn hay nói cách khác đúng với nhu cầu của khách hàng đang mong muốn. 
Yêu cầu 3: Nội dung là một phần để mô tả cho hình ảnh sản phẩm và những gì bạn muốn thu hút với khách hàng. Nhưng không phải vì thế mà bạn nhồi nhét từ ngữ nội dung vào trong một bản. Vì hiện nay việc nội dung ngắn gọn xúc tích đúng trọng tâm lại gây chú ý của khách hàng nhiều hơn. 
Yêu cầu 4: Mục lục được trình bày đúng với những gì bạn định giới thiệu theo từng tiêu đề khi số lượng trang nhiều. 
Yêu cầu 5: Chân trang và mục font chữ chỉnh cân đối phù hợp với nội dung tránh hiện tượng chữ quá to hoặc chữ quá nhỏ. Thường được sử dụng cỡ font 12pt hoặc nhỏ hơn với sự lựa chọn kích thước khổ. 

 
Mẫu catalogue ấn tượng

Bên cạnh việc trình bày một quyển catalgue còn phải chú ý đến tạo ấn tượng nâng  cao giá trị thương hiệu bằng những chi tiết nhỏ ở gia công như: cán mờ bìa mặt ngoài hoặc tạo độ cứng cáp cho mỗi trang trong quyển thì cần sự hỗ trợ của cán mờ bên trong. 

Hãy đến với Ánh Sáng để đạt được nhu cầu chất lượng catalogue đạt chuẩn và được tư vấn một cách tốt nhất đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn khi thực hiện in tại đây. 


 

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi