IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Những lưu ý khi thiết kế in catalogue chuyên nghiệp | In nhanh Ánh Sáng

Hiện nay việc tìm lựa chọn xưởng sản xuất in catalogue giá rẻ chất lượng đối với các doanh nghiệp là rất quan trọng nhằm tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó còn là điểm nhấn cho những sản phẩm ra mắt sau này của doanh nghiệp đó. Chính vì thế mà việc in catalogue là điều quan trọng để đảm bảo được quá trình thực hiện chiến lược marketing đưa đến người dùng và tạo sự đẳng cấp trong từng sản phẩm. 
 

Địa chỉ in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp


Sự quan trọng của cuốn catalogue khi đưa đến tay khách hàng và các đối tác khách hàng thì chắc hẳn ai cũng biết, nhưng để thu hút khách hàng từ cuốn catalogue thì bạn cần chú ý đến bố cục cũng như cách trình bày gây bắt mắt nâng cao giá trị sản phẩm lên. Dưới đây mình xin nêu ra một số quy trình cách trình bày một cuốn catalogue ấn tượng khi thiết kế. 

QUY CÁCH TRÌNH BÀY MỘT QUYỂN CATALOGUE


 

Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp chất lượng

In Catalogue kích thước nhỡ theo yêu cầu của khách


Yêu cầu 1: Lựa chọn khổ size định thực hiện in ví dụ như khổ A4, A5, hoặc khổ nhỡ,... Tùy vào mỗi sản phẩm mà có thể đưa ra những ý tưởng hình thức trình bày quyển catalgue ấn tượng. 
Yêu cầu 2: Hình ảnh sắc nét, đúng với những mô tả mà bạn định ghi và những chức năng của sản phẩm mang lại mà đúng với sự tò mò của khách hàng đang mong muốn hay nói cách khác đúng với nhu cầu của khách hàng đang mong muốn. 
Yêu cầu 3: Nội dung là một phần để mô tả cho hình ảnh sản phẩm và những gì bạn muốn thu hút với khách hàng. Nhưng không phải vì thế mà bạn nhồi nhét từ ngữ nội dung vào trong một bản. Vì hiện nay việc nội dung ngắn gọn xúc tích đúng trọng tâm lại gây chú ý của khách hàng nhiều hơn. 
Yêu cầu 4: Mục lục được trình bày đúng với những gì bạn định giới thiệu theo từng tiêu đề khi số lượng trang nhiều. 
Yêu cầu 5: Chân trang và mục font chữ chỉnh cân đối phù hợp với nội dung tránh hiện tượng chữ quá to hoặc chữ quá nhỏ. Thường được sử dụng cỡ font 12pt hoặc nhỏ hơn với sự lựa chọn kích thước khổ. 

 

Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp chất lượng

Catalogue gia công keo gáy dạng quyển sách 


Bên cạnh việc trình bày một quyển catalogue còn phải chú ý đến tạo ấn tượng nâng cao giá trị thương hiệu bằng chất lượng của cuốn catalogue, nó có đủ cứng cáp và lịch sự sang trọng trong mắt khách hàng khi cầm nó lên hay không?
Vậy chất liệu mà bạn cần lựa chọn để tăng tính thương hiệu cũng như chất lượng ? Dưới đây mình xin nêu ra một số chất liệu giấy và quy cách gia công để bạn tham khảo.

  1. Chất liệu: Catalogue thường sẽ phải sử dụng 2 chất liệu và định lượng giấy khác nhau để tạo điểm nhấn quyển catalogue như một cuốn sách nói về cách danh sách cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đó. Bìa của cuốn sách thường là một chất liệu định lượng dày khoảng 200gsm - 300gsm. Còn ruột thường sẽ dao động từ: 120gsm-200gsm. Loại giấy thường dùng để in catalogue phù hợp với giá thành sản phẩm cũng như phù hợp để nâng cao điểm nhấn sản phẩm thì đó là giấy Coucher và giấy Ford. 
  2. Gia công: 
  • Cán màng: Đối với chất liệu giấy coucher thì thường cán mờ mặt ngoài bìa hoặc cán bóng mặt ngoài tạo điểm nhấn khác biệt với những trang bên trong. 
  • Quy cách gia công: Thường có 2 hình thức gia công đó là gia công keo gáy đối với số lượng trang > 40trang, hoặc ghim lồng đối với số lượng <40 trang. Sau khi thực hiện bước này thì gia công sẽ xén thành phẩm để cho ra quyển catalogue đẹp.
In nhanh Ánh Sáng không chỉ phục vụ những khách hàng in số lượng nhiều mà còn phục vụ những khách hàng in số lượng ít từ 1 quyển in test, do môi trường in khép kín hệ thống máy in laser konika C1085 nên luôn đảm bảo được đúng hẹn với khách hàng, phục vụ cho những khách in gấp, lấy ngay. 
 

Catalogue ấn tượng từ thiết kế đến in ấn

Hãy đến với Ánh Sáng để đạt được nhu cầu chất lượng catalogue đạt chuẩn và được tư vấn một cách tốt nhất đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn khi thực hiện in tại đây.  


Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi