IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

6 Cách lựa chọn chất liệu làm nổi bật catalogue/ profile ấn tượng

Xã hội Việt Nam hiện nay đang trên đường phát triển mạnh về các loại hình công, nông, thương nghiệp, đặc biệt có sự đầu tư lớn của nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... nên việc phát triển tiềm năng của người dân Việt đang phát triển. Bên cạnh đó một công ty muốn được nhiều đối tác biết đến khả năng và những lợi ích của mình mang lại cho dự án thì cần đưa ra được những năng lực, khả năng và những sản phẩm của mình đã thực hiện. Chính vì vậy mà việc lựa chọn in catalogue là điều rất cần thiết cho một sự kiện, một chương trình để cho khả năng của doanh nghiệp của bạn đưa bán tiến xa hơn trên con đường tương lai ra toàn cầu. 
 
Mẫu catalogue ấn tượng lựa chọn chất liệu giấy ford
Mẫu catalogue ấn tượng lựa chọn chất liệu giấy ford 
 
Nhưng một trong những yếu tố quan trọng để có một cuốn catalogue/profile ấn tượng thì cần chọn lựa chất liệu phù hợp. 
Dưới đây là 6 cách lựa chọn chất liệu in catalogue ấn tượng tuyệt vời mà bạn chưa từng biết: 
 
Cách 1: Dựa vào yếu tố kích thước 
Với mỗi loại kích thước khác nhau nên lựa chọn chất liệu phù hợp với kích thước, Ví dụ: Quyển kích thước A4 thường được sử dụng chất liệu giấy Coucher để làm nổi bật hình ảnh, phù hợp với mọi nhu cầu. 

 
Mẫu catalogue lựa chọn in chất liệu giấy Coucher 300
Mẫu catalogue lựa chọn in chất liệu giấy Coucher 300
 
Cách 2: Dựa vào yếu tố ngân sách
Từ ngân sách của Quý Công ty, tổ chức mà nhân viên tư vấn in ấn sẽ giúp lựa chọn chất liệu phù hợp ví dụ như: Muốn tiết kiệm ngân sách thì có thể lựa chọn chất liệu giáy Coucher, không cán, hoặc chất liệu giấy Ốp thông thường, vừa toát lên vẻ đẹp trên từng hình ảnh sản phẩm vừa giúp bạn giảm được chi phí tiền giấy. 

 
 Lựa chọn in chất liệu giấy Coucher 300 theo ngân sách
 Lựa chọn in chất liệu giấy Coucher 300 theo ngân sách
 
Cách 3: Dựa vào nội dung cần đưa vào 
Khi nội dung đưa vào cuốn catalogue nhiều mà hình ảnh không nhiều thì khi đó bạn cần lựa chọn chất liệu làm nổi bật cuốn catalogue để khách hàng đối tác của bạn có thể chú ý tới bạn nhiều hơn về sự đẳng cấp và lịch sự của bạn.

 

Cách 4: Dựa vào hình ảnh sản phẩm 
Khi hình ảnh nhiều, bạn sẽ cần lựa chọn chất liệu làm nổi bật sản phẩm của mình. Ví dụ như: Giấy coucher, làm bóng hình ảnh giúp nổi bật hơn. Đặc biệt khi thực hiện thêm phần gia công cán màng nữa thì hình ảnh sản phẩm của bạn càng thêm ấn tượng.

 

 
Cách 5: Tính đẳng cấp của từng doanh nghiệp và nhu cầu của mỗi tổ chức
Đối với doanh nghiệp coi trọng việc hình ảnh doanh nghiệp cũng như hình ảnh những sản phẩm chất lượng của thì bạn cần lựa chọn chất liệu nâng cao sự đẳng cấp như chất liệu: giấy mỹ thuật, giấy ford Nhật,... 

 

Cách 6: Mục đích sử dụng 
Mỗi loại cuốn catalogue lại có mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như: quyển catalogue báo giá các sản phẩm hàng tạp hóa như Big C thì chỉ cần chất liệu mỏng rẻ như giấy xi định lượng 55gsm. 
Hoặc đối với công ty điện lực hợp tác với nước ngoài thì cần chuyên nghiệp sang trọng họ lại cần lựa chọn những chất liệu phù hợp như giấy mỹ thuật hoặc giấy ford Ngà. 
Bạn có thể xem thêm một số  
Mẫu catalogue đẹp ấn tượng năm 2018
 
 

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi