IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Những sản phẩm nên in tem decal trong

Bạn đang có nhu cầu in tem decal trong giúp bạn thực hiện được nhu cầu ra mắt sản phẩm mới, lộ rõ được những hình ảnh đẹp của sản phẩm, mà vẫn có logo của công ty mình? 
 
Tem decal trong cho cửa hàng phở

Tem decal trong cho cửa hàng phở

 
Hãy liên hệ với chúng tôi - In nhanh ánh sáng để có được những mẫu tem nhãn decal trong ấn tượng đẹp giá lại rẻ giúp bạn tiện kiệm được ngân sách. 

Chắc hẳn nói đến đây một số bạn vẫn chưa biết được tem decal trong trông như thế nào? Và nó thường được sử dụng như thế nào? có lợi ích ra sao? 

Dưới đây mình xin giới thiệu về sản phẩm tem decal trong giúp bạn hiểu thêm về nó. 

* Tem decal trong: là một chất liệu giấy decal, có thể bóc dán được lên các bề mặt sản phẩm mà không cần đến keo dán bên ngoài, đặc biệt là loại này trong suốt nhìn xuyên thấu kể cả khi bạn in lên trên mặt, vẫn có thể nhìn được màu sắc hình ảnh sản phẩm bên trong. 
Địa chỉ in Tem nhãn decal trong đẹp giá rẻ
 
TEM DECAL TRONG SỬ DỤNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO? 
  1. Sử dụng trong ngành công nghiệp làm đẹp: Đặc biệt là dán lên các hộp mỹ phẩm, những chai, lọ thủy tinh để thấy được những hình ảnh, màu sắc và đặc biệt thấy được chất lượng của sản phẩm. 
  2. Sử dụng trong ngành công nghệ điện tử: ví dụ như dán lên tủ lạnh, tivi, máy tính, máy giặt,... Trong những trường hợp này thì dán decal trong thể hiện được những tính năng, sắc nét từng đường thiết kế sản phẩm, thấy rõ được những cơ chế hoạt động của sản phẩm qua một lớp trong suốt. 
  3. Sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp như dán lên kính: tủ kính, cửa kính nhằm có thể nhìn thấy được những vật bên trong. 
  4. Dán lên những vật dụng sử dụng hàng ngày như cốc thủy tinh, cốc nhựa như trà sữa,... 
 

Mẫu tem nhãn decal trong ấn tượng nhất năm 2018

Vậy lợi ích của việc in tem decal trong? 
  • Thể hiện được những tính năng của sản phẩm 
  • Mô tả được những thông số kỹ thuật của sản phẩm. 
  • Mô tả được cơ chế hoạt động của sản phẩm 
  • Thuận tiện trong việc trưng bày sản phẩm 
Vậy bạn đang muốn chọn chất liệu giúp bạn vừa mô tả được thông số kỹ thuật sản phẩm, vừa có mục đích muốn phô bày sản phẩm của bạn từng chi tiết. Bạn có thể liên hệ chúng tôi In nhanh Ánh Sáng để được tư vấn chọn lựa chất liệu, kích thước phù hợp dán lên từng chất liệu sản phẩm, hay quy cách gia công bế các hình theo sản phẩm. 
Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết: Cách lựa chọn tem nhãn phù hợp cho sản phẩm để có thêm kiến thức hỗ trợ bạn lựa chọn chất liệu decal phù hợp. 
 


 

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi