IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Cách lựa chọn chất liệu phù hợp in tem nhãn mác

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mác giá rẻ lại đảm bảo được uy tín, quan trọng là bất kỳ khi nào bạn cần in tem nhãn dù số lượng ít hay nhiều vẫn có thể đáp ứng được. Vậy Ánh Sáng sẽ là địa điểm in ấn uy tín giúp bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ chất lượng, giá cả đến số lượng. 
 

Địa chỉ in tem nhãn rẻ tại Hà Nội

Khi một sản phẩm không có những thông tin, hay không có hạn sử dụng ngày sản xuất thì sẽ không tạo sự yên tâm và tin tưởng đối với khách hàng sử dụng. 

Chính vì thế mà việc in tem nhãn đang là điều quan trọng trong quá trình đưa một sản phẩm ra thị trường nhằm hiển thị thông tin, đưa ra những thông tin chính xác về sản phẩm để khách hàng có thể tin cậy và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
 

Xưởng in tem nhãn giá rẻ

Vậy bạn đã lựa chọn cho mình loại tem phù hợp cho sản phẩm mình chưa? 

Dưới đây mình xin đưa ra một số mẫu tem phù hợp cho một số trường hợp

1. Tem máy


Thường là loại giấy decal PVC, thiếc bạc bóng hoặc mờ. 
  • Là loại decl thường được sử dụng trong việc in tem nhãn dán lên các đồ điện tử, điện lạnh nhằm hiển thị được thống số kỹ thuật một cách ấn tượng. 
 

2. Tem bảo hành 

Tem bảo hành thường được sử dụng 2 loại giấy decal đó là decal vỡ, decal thiếc 7 màu. 
  • Decal vỡ, sau khi được in lên được khoảng 1 thời gian nhất định, khi có tác động của môi trường, con người thì nó rất dễ vỡ, sẽ không bóc được. 
  • Decal 7 màu, thường được các công ty về bảo mật sử dụng. Nó biểu thị một biểu tượng của công ty, mà tránh được sự làm giả của những kẻ xấu khác, gây mất uy tín đối với Công ty. 
 
Tem vỡ
Tem vỡ bế đứt nửa

 
3. Tem Hướng dẫn sử dụng
- Thường loại này được in trên chất liệu decal giấy, có cán màng hoặc không cán màng, dán lên các bao bì sản phẩm như thiết bị điện tử, đồ thực phẩm khô, ...

 
Tem hướng dẫn sử dụng
Tem hướng dẫn sử dụng 
 
4. Tem dán chai lọ
- Là loại thường sử dụng chất liệu decal PVC bóng hoặc mờ, với PVC bóng thì thường phải cán màng lên khi in trên máy Konika (Máy ký thuật số), loại này chống nước, tránh được những yếu tố của môi trường không mong muốn. 
- Đối với những chai lọ thủy tinh trong muốn lộ màu sản phẩm ấn tượng thì cần đến decal trong. Là loại tem trong suốt có thể giúp nhìn xuyên suốt sản phẩm bạn dán lên. 


 
Tem dán lọ thuốc xịt
Tem dán lọ thuốc xịt 

 
Đó là một số loại tem mà chúng tôi đưa ra để các bạn rõ hơn khi lựa chọn chất liệu phù hợp khi quyết định in tem nhãn dán cho sản phẩm sắp tới. 
Để biết rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như một số mẫu tem nhãn mà chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm bài viết: Quy trình in tem nhãn giá rẻ chất lượng | In nhanh Ánh Sáng

  

 

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi