IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Loại thẻ nhựa ưa chuộng nhất hiện nay

Thẻ nhựa là một trong những công cụ tiện dụng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt thuận tiện trong công việc kinh doanh, công việc chi ân khách hàng, và thuận tiện trong công việc gửi xe bằng thẻ vé xe ở các khu công nghiệp lớn. 

Tại sao lại thuận tiện và được ưa chuộng trong công nghiệp như vậy? 
Vì: 1/ Sử dụng được trong mọi loại thời tiết mưa nắng mà không bị mục nát nhanh hỏng như những tờ giấy thông thường. 
2/ Chi ân khách hàng quen, khách hàng VIP một cách nhanh chóng. 
3/ Tiết kiệm thời gian, nhận diện khách hàng một cách tốt nhất giảm được sự mất cắp, tạo tính an toàn cao. 
4/ Dập nổi dập trìm tăng tính sang trọng đẳng cấp trong từng sản phẩm. 
5/ Quảng bá thương hiệu một dễ dàng. 

Chính vì thế mà hiện nay việc in thẻ nhựa được rất nhiều người quan tâm và có nhiều những dịch vụ hỗ trợ nhằm tạo nên nhiều sản phẩm đẹp hấp dẫn. Vậy các loại thẻ nhựa hiện nay hay được sử dụng là: 

- Thẻ thông thường (Thẻ thành viên): là loại thẻ chứa thông tin thành viên trong một câu lạc bộ, hoặc một tổ chức nào đó, có chưa mã vạch hoặc mã số thẻ để nhận diện trên máy khi được tích hợp cảm ứng.  
- Thẻ nhân viên (thẻ chíp): Là một loại thẻ thông minh. Nó là loại thẻ nhựa với một mạch tổ hợp có gắn bộ nhớ và khả năng xử lý số liệu thường được sử dụng trong mỗi khi nhân viên ra vào công ty, quyẹt và nhận diện khuôn mặt. 
- Thẻ ngân hàng (ID dập nổi nhũ): Cũng là loại thẻ thông minh được gắn thông tin, tên của người sử dụng, mã vạch thông tin của mỗi người được tích hợp thông tin trong phần mềm để đảm bảo được tính an toàn và sự riêng tư đặc biệt là tài khoản của mỗi cá nhân. 
thẻ nhựa PVC

Còn rất nhiều loại thẻ khác được thiết kế sáng tạo để tạo nên sự ấn tượng mỗi khi khách hàng cầm trên tay bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

DỊCH VỤ TẠI IN NHANH ÁNH SÁNG
1/ Tư vấn miễn phí
2/ Thiết kế miễn phí khi thực hiện in số lượng lớn 
3/ Giá rẻ (mềm nhất thị trường)
4/ Gia công tỷ mỷ chuyên nghiệp
5/ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian thỏa thuận. 

 

Bên cạnh việc in thẻ nhựa với các mẫu mã, chất liệu khác nhau chúng tôi còn thực hiện in cardvisit (namecard), in các ấn phẩm quảng cáo như: in catalogue, in broucher, in kẹp file, in profile,... Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về cơ sở sản xuất cũng như được báo giá một cách tốt nhất thì có thể liên hệ đến với chúng tôi - In nhanh Ánh Sáng với địa chỉ 344 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội hoặc liên hệ đến holine 090 325 9757 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chọn lựa chất liệu phù hợp cho ấn phẩm bạn mong muốn.
 

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi