IN NHANH ÁNH SÁNG | Số 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: innhanhanhsang@gmail.com   Hotline: 090 325 9757  Điện thoại: 0243 848 9370 Facebook: @inanhsang Skype: In Nhanh Ánh Sáng

Công nghệ in offset với tất cả các loại in số lượng lớn

Công nghệ in offset là một công nghệ được nhiêù các ngành in chú ý, đó là tâm điểm chính giúp các thành phẩm khi in số lượng lớn có giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu quảng bá thương hiệu sản phẩm qua các tờ rơi, catalogue, hay là việc in card nhân viên số lượng lớn cho toàn thể nhân viên công ty. 
 
Hệ thống máy in offset công nghiệp lớn


Đặc điểm của việc in offset khác nhiều so với việc in trên hệ thống máy in kỹ thuật số đó là: 
  • Thời gian in lâu hơn vì số lượng lớn cũng như mất công phải chỉnh khuôn trên máy nên việc in sẽ tốn kém thời gian hơn, còn đối với in máy kỹ thuật số bạn có thể chỉ việc đợi trong vòng 5' có thể lấy ngay được bản in. 
  • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in.
  • In ấn nhanh chóng và dễ dàng đối với từng bản in 
  • Khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.
  • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
  • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.
 
Nhân viên test màu in offset
 
Nhược điểm: Màu của in offset khi in trên chất liệu giấy Ford sẽ rất khó test màu đối với máy in kỹ thuật số, với số lượng nhiều nội dung thì không thể in được offset vì tính tổng nội dung có thể lên đến vạn bản. Thời gian hoàn thành sản phẩm có thể đến 1 tuần.  

Có thể bạn quan tâm

Đối tác của chúng tôi